Hãng sơn Dulux - Đại lý sơn Dulux tại Hà Nội

Hãng sơn Dulux - Đại lý sơn Dulux tại Hà Nội

Giá: Liên hệ: 0909 063 489


Xem chi tiết sơn Dulux
:

Vậy Akzonobel là tập đoàn sơn của nước nào và thế mạnh của hãng sơn này ra sao, phoson.com.vn sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để tham khảo:


Akzonobel là công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính các hóa chất chuyên dụng. Là công ty tiên phong tạo nên các sản phẩm sáng tạo và công nghệ bền vững  đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng của thế giới không ngừng thay đổi ngày nay. Tập đoàn có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan với khoảng 45.000 nhân viên tại khoảng 80 quốc gia.

Riêng trong lĩnh vực sơn trang trí, công ty sơn AkzoNobel Việt Nam đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Hai dòng sản phẩm sơn DULUX và MAXILITE luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà AkzoNobel đang cạnh tranh. Dulux và Maxilite cũng là những sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng - Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Đặc biệt, Dulux được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2009 đến 2013 (theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường MillWard Brown) và là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council - SEC). Ngày 13/10/2013, Dulux tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam.

Đại lý sơn Dulux- Maxilite tại Hà Nội


Là một trong những nhà phân phối sơn Dulux-Maxilite uy tín tại Hà Nội, Phố Sơn luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá thành cạnh tranh nhất theo đúng tinh thần: "Sơn ưng ý, giá hợp lý"

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tâm với công việc, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp, giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn sản phẩm sơn, mầu sơn phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất - số hotline: 0909 063 489

Sản phẩm liên quan

 
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về chương trình khuyến mại của chúng tôi một cách định kỳ !
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ
  CÔNG  TY  T N H H  THƯƠNG  MẠI  THIÊN  AN  THÁI
  Số 157 Vương Thừa Vũ, P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
  MST: 0106 230 557 Do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Hà Nội cấp
  Tel / Fax : 024.3999.5959 / Mobile: 0909 063 489
  Email: thienanthai123@gmail.com
  Showroom : Số 1066 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

  Sửa nhà chung cư