Quy định và chính sách

 
vận chuyển
 
I. Chính sách giao nhận, vận chuyển hàng:
 
☪ Sau khi tiếp nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mua hàng lần đầu tại phoson.com.vn, chúng tôi sẽ liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.
 
- Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do quý khách cung cấp thông tin không chính xác.
 
- Là nhà phân phối sơn uy tín tại miền Bắc, miền Trung, chúng tôi có chính sách giao hàng cụ thể như sau:
 
1) Đối với khu vực nội thành Hà Nội
 
- Công ty sẽ giao hàng miễn phí tận nơi.
 
2) Đối với khu vực ngoại thành Hà Nội và ngoại tỉnh
 
- Hiện nay, chúng tôi đang có chính sách hỗ trợ các khách hàng ở ngoại tỉnh, miễn phí vận chuyển 100km đầu tiên đối với các đơn hàng trên 25 triệu. (chương trình sẽ kết thúc khi chúng tôi có thông báo mới).
 
- Với những đơn hàng với số lượng nhỏ công ty sẽ hỗ trợ giao hàng đến bến xe khách (hoặc địa điểm đậu xe chở hàng của quý khách), sau đó xe khách sẽ chở hàng đến cho khách hàng, phí xe khách sẽ do khách hàng thanh toán với nhà xe.
 
- Thời gian giao hàng phụ thuộc vào địa điểm giao hàng thực tế, chúng tôi sẽ thông báo và thống nhất thời gian trước khi giao hàng.
 
II. Chính sách đổi trả hàng:
 
☪ Tại phoson.com.vn chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ khách hàng. Vì vậy, trong vòng 05 ngày kể từ khi nhận hàng, nếu phát hiện những lý do sau đây, quý khách hàng có thể yêu cầu đổi trả hàng:
 
- Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, bị hư hại trong quá trình vận chuyển
 
- Hàng không đúng nhãn hiệu, chủng loại, mẫu mã hay mầu sắc trong đơn đặt hàng
 
Quy định đổi trả hàng:
 
- Hàng đổi hoặc trả phải còn mới, nguyên đai, nguyên kiện, không có dấu hiệu cậy mở, thay đổi.
 
- Tất cả mã màu sơn ở cửa hàng là 100% pha trên máy vi tính, nên sau khi khách hàng đã chọn mã màu và pha mầu không được trả lại để đổi sang mầu khác.
 
...................................................................................................................................................................

Nơi mua hàng uy tín tại Hà Nội và Miền Bắc
 
TEL / FAX: 04.3999 5959
 
HOTLINE 24/7: 0909 063 489
0909 063 489