Xu Hướng Sắc Mầu 2021

Năm 2021, Jotun đưa tới 4 chủ điểm mầu sắc trong bộ sưu tập: TÁI KHÁM PHÁ với những gam mầu vượt thời gian

Sắc Màu Ấm Của Đất
Mang đến thông điệm hãy sống chậm lại để tận hưởng cuộc sống. Lấy cảm hứng từ Đất sét, cát, đá và đất- những nguyên liệu chính tạo nên ngôi nhà. Từ màu hồng ấm áp của cát sa mạc Morocco cho đến những bức tường màu cam cháy của vùng đất Mexico. Với những sắc thái mộc mạc ấm áp, chúng ta như được trở về với nguồn cội sinh thành.
Bình Yên Mây Trời
Màu xanh mây trời và những tông màu dịu mát gợi lên sự tự do của biển trời bao la, gam mầu xanh mang đến cảm giác mát mẻ, trong lành, tự do thoải mái
Tông Màu Trung Tính & Lịch Thiệp
Hãy tận hưởng những giây phút bình yên khi trở về nhà, bỏ lại những ồn ào náo nhiệt của phố thị bên ngoài. Phong cách tối giản không nhất thiết phải lạnh lẽo hoặc trống rỗng; bảng màu hiếm hoi này là sự lựa chọn của các sắc thái ấm áp vượt thời gian có thể được sử dụng để tạo ra vẻ đơn sắc, hoặc kết hợp để tạo ra sự tương phản tinh tế và hấp dẫn cho không gian của bạn.

Tông Màu Lặng & Phấn Nhạt
Tạo nên phong cách hoài cổ pha chút tân thời. Màu sắc chúng ta chọn cho ngôi nhà cũng chính là thông điệp nói lên chúng ta là ai, cách chúng ta nhìn vào thế giới này như thế nào. Sử dụng các màu sắc này để tô điểm cho những không gian truyền cảm hứng, nơi những ý tưởng được nảy sinh, những mộng mơ được nuông chiều và trí tưởng tượng được rong chơi tự do.

Để được tư vấn thêm về mầu sắc, sản phẩm sơn vui lòng liên hệ: 0909 063 489
0909 063 489