Chất chống thấm cao cấp Dulux Aquatech Flex

Liên hệ: 0909 063 489
Dành cho bề mặt tường đứng ngoại thất. Không cần pha xi măng. Có 2 mầu: xám đậm và xám nhạt
Hầu hết các ngôi nhà tại Việt Nam đều bị hiện tượng rạn nứt tường hông chỉ sau vài năm xây dựng do sự co ngót và lão hóa của vật liệu xây dựng.
 
Việc không chống thấm tốt cho tường bên hông và sử dụng các chất chống thấm kém chất lượng sẽ gây ra các sự cố về thấm ẩm: làm công trình xuống cấp nghiêm trọng, thậm chí ảnh hưởng đến chất lượng sống và sức khỏe của chủ nhà.
 
 

Ngôi nhà là niềm tự hào và là tài sản lớn nhất, được xây dựng và gìn giữ cho nhiều thế hệ sau trong gia đình. Tuy nhiên, khí hậu ẩm ướt, thấm & ẩm là những vấn đề nghiêm trọng, làm nguy hại đến kết cấu & an toàn của ngôi nhà. Đặc biệt, tường hông và sau nhà thường phải chịu đựng  ánh nắng gay gắt & những cơn mưa xối xả. Phương pháp hồ dầu truyền thống mà người tiêu dùng đang sử dụng không thể bảo vệ tốt cho tường nhà, dễ rạn nứt tạo điều kiện cho nước mưa và hơi ẩm thấm sâu vào bề mặt tường, làm ngôi nhà rất nhanh bị xuống cấp và hư hỏng.

 
 
 
Sản phẩm Chất Chống Thấm Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả giúp bảo vệ tường và ngăn chặn những vấn đề đó xảy ra
 
CHẤT CHỐNG THẤM DULUX AQUATECH FLEX WATERPROOFING
 
Dulux Aquatech Flex Waterproofing là chất chống thấm siêu cao cấp dành cho tường đứng ngoại thất, sản phẩm không cần pha với xi măng, có hai màu xám đậm và xám nhạt. Công nghệ Elastoproof độc đáo cho khả năng chống thấm siêu việt với màng sơn dầy, đanh chắc và có khả năng co giãn giúp che phủ các vết rạn nứt nhỏ, ngăn chặn nước và hơi ẩm thấm qua bề mặt, bảo vệ ngôi nhà bền đẹp dài lâu.
 
 

Dulux Aquatech Flex Waterproofing
là chất chống thấm siêu cao cấp dành cho tường đứng ngoại thất, sản phẩm không cần pha với xi măng, có hai màu xám đậm và xám nhạt. Công nghệ Elastoproof độc đáo cho khả năng chống thấm siêu việt với màng sơn dầy, đanh chắc và có khả năng co giãn giúp che phủ các vết rạn nứt nhỏ, ngăn chặn nước và hơi ẩm thấm qua bề mặt, bảo vệ ngôi nhà bền đẹp dài lâu.
0909 063 489