Jotun- Xu hướng sơn nhà - 2015

Xu hướng sơn nhà - 2015
 
✠ Xu hướng màu sắc toàn cầu mới là một bản giao hưởng đầy màu sắc của cuộc sống. Năm nay, Jotun đưa ra ba giải pháp gợi ý để kết nối tình cảm, ước mơ của bạn với xu hướng trang trí nội thất hiện nay. Chúng tôi hy vọng các bạn cũng như chúng tôi, sẽ yêu thích những cung bậc màu sắc này.
 
 
 
✠ Cách đơn giản và quan trọng trong hành trình sáng tạo những nét độc đáo trong thiết kế nội thất chính là lựa chọn màu sắc phù hợp. Dù bạn yêu thích sự giản đơn, tinh tế hay vẻ xa hoa, lộng lẫy - màu sắc sẽ là gia vị thổi hồn cho căn phòng bạn. Có thể nói màu sắc chính là yếu tố cốt lõi cho không gian sống của mỗi người.
 
Xu hướng màu sắc 2015
 
Cân bằng hài hoà:
 
➦ Với gam xanh chủ đạo tạo thành một bức họa đơn sắc đẹp tinh tế, cho ta một khởi đầu bình yên và dung dị. Sử dụng những màu trong sáng kiến tạo không gian xung quanh giản đơn và khéo léo sẽ biến ngôi nhà thành một chốn tận hưởng bình yên thật sự.
 
Cuộc sống bình dị:
 
➦ Những mảng màu đơn sắc của sắc xám ấp áp, tông màu đen nhạt hay ánh vàng tươi mát đã tạo nên một bức tranh đa sắc của sự thăng hoa trong cuộc sống, đem lại sự bình yên giản đơn trong ngôi nhà của bạn.
 
Cuộc sống muôn màu:
 
➦ Có rất nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn vẫn luôn tồn tại trong cuộc sống hàng ngày, không phải tìm đâu xa, nét đẹp ấy có thể tìm trong phong cách bố trí những góc bàn hay vẻ đẹp toát lên từ những cánh hoa. Sự sắp xếp hài hoà của gam màu đỏ đem lại một không gian nhẹ nhàng, đơn giản, luôn ngập tràn không khí hạnh phúc, ấp áp và gần gũi trong từng không gian sống
0909 063 489