Sơn nhà giá rẻ đảm bảo bền đẹp

SƠN NHÀ GIÁ RẺ
 
❒ Giá thành đóng vai trò then chốt trong việc chọn loại sơn nhà. Chọn được loại sơn nhà giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là điều ai cũng muốn trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay.
 
Sơn nhà giá rẻ ở đây có thể được hiểu theo 2 nghĩa:
 
❖ Hiểu đúng với nghĩa đen của cụm từ này, là khi kinh tế eo hẹp, gia chủ muốn chọn loại sơn phù hợp với khả năng tài chính của mình. Hay đơn giản bạn muốn sơn lại cửa hàng, sơn lại phòng cho thuê. Với mục đích sử dụng này, chúng ta không nhất thiết phải chọn loại sơn chất lượng quá tốt mà vẫn đáp ứng được nhu làm đẹp, làm mới lại không gian. Phố Sơn luôn có sẵn các loại sơn kinh tế với nhiều mức giá khác nhau giao động từ 350.000 VNĐ ~ 750.000 VNĐ/1 thùng sơn 18L cho bạn lựa chọn. Giá thấp nhất chủ yếu là những loại sơn nhãn hiệu Việt Nam như Tronic, Asako cao hơn 1 chút là các loại sơn kinh tế có thương hiệu hơn như: Maxilite, Jotun, Kova
 
SƠN NHÀ GIÁ RẺ -1
 
❖ Nếu hiểu theo nghĩa bóng:  Sơn nhà giá rẻ tức là vẫn dùng loại sơn chất lượng cao nhưng được mua với giá tốt/giá rẻ. Mức chiết khấu các loại sơn trên thị trường hiện nay rất cao từ 15%~30% tùy thuộc vào từng hãng sơn. Vậy làm sao để bạn có thể mua sơn chính hãng với mức chiết khấu hợp lý nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0909 063 489, để nhận được mức giá ưu đãi nhất. Nếu bạn chưa có thợ thi công sơn, thì có thể tham khảo Dịch vụ sơn nhà trọn gói bao gồm cả nhân công và sơn của chúng tôi để tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình sơn sửa nhà.
 
SƠN NHÀ GIÁ RẺ -2
0909 063 489